มติชน | มติชนสุดสัปดาห์ | ข่าวสด | ประชาชาติธุรกิจ | ศิลปวัฒนธรรม | เทคโนโลยีชาวบ้าน | เส้นทางเศรษฐี | สำนักพิมพ์ | พิมพ์สี | งานดี | ข้อมูลบริษัท | มติชนอคาเดมี | khaosod-english |
   [Home] หน้าแรก-ข่าวสด
จำนวนคนอ่านล่าสุด 106 คน
วันที่ 21 เมษายน พ.ศ. 2560 ปีที่ 27 ฉบับที่ 9641 ข่าวสดรายวัน


"ไชยามิตรชัย"รับ มีลูกสาว "น้องแป้ง"วัย24ปี


ลิเกชื่อดังเปิดตัวแล้ว ดีกรีเป็นนางเอกละคร ยันไม่ เคยปกปิดใคร มีลูกชายอายุ 22ด้วย เตรียมควงกันเปิดใจพ่อลูก- ไชยา มิตรชัย ถ่ายภาพคู่ น.ส. พรภัสร์ชนก หรือ"น้องแป้ง" ลูกสาววัย 24 ปี โดยลูกทุ่งลิเกชื่อดังยอมรับแล้วว่าเป็นลูก สาวสายเลือดแท้ๆ ไม่ใช่หลานสาว เตรียมควงคู่แถลงข่าวเปิดใจอย่างละเอียดอีกครั้ง

พระเอกลิเกดัง"เอ-ไชยา มิตรชัย" ยอมรับมีลูกแล้ว ชื่อ"น้องแป้ง" อายุ 24 ปี ดีกรีนางเอกละคร หลังโพสต์เฟซบุ๊กแจงชีวิตครอบครัว บอกเป็นคนธรรมดาทั่วไป ยันไม่ได้ปกปิด คนใกล้ชิด-ผู้หลักผู้ใหญ่-แม่ยกทราบเรื่องดี แต่ที่ไม่เปิดอะไรมากกลัวครอบครัววุ่นวาย วอนสื่อให้พาดหัวข่าว"ลูกสาวไชยา สวยปังมาก" เตรียมควงคู่ลูกสาวคนสวยแถลงเปิดใจ 8 พ.ค. พร้อมเปิดคำพูดพระเอกลิเกดัง เคยตัดพ้อแม่ยกไม่ยอมรับเลือดเนื้อเชื้อไขแท้ๆ มาเล่นลิเก โดยได้ให้กำลังใจน้องแป้งไป ด้าน"แอน มิตรชัย"ก็โพสต์ยืนยันเป็นลูกสาวไชยาจากกรณีมีกระแสข่าวว่านายเสมา สมบูรณ์ หรือ "เอ-ไชยา มิตรชัย" อายุ 43 ปี พระเอกลิเกเงินล้าน นักร้อง นักแสดงชื่อดัง มีลูกและภรรยาแล้ว โดยมีกระแสข่าวว่าภรรยาของพระเอกลิเกดังเป็นลูกสาวของแม่ยกคนหนึ่งในจ.อ่างทอง และมีลูกด้วยกัน 2 คน เป็นชาย 1 คน และเป็นหญิง 1 คน โดยคนโตเป็นลูกสาวอายุ 24 ปี ส่วนคนเล็กเป็นลูกชายอายุ 22 ปี ซึ่งมีภูมิลำเนาอยู่ในเขตอ.วิเศษชัยชาญ ตามที่เคยมีข่าวไปแล้วนั้น

สำหรับความคืบหน้า เมื่อวันที่ 20 เม.ย. พระเอกลิเกเงินล้าน "ไชยา มิตรชัย" ได้โพสต์ข้อความชี้แจงถึงกระแสข่าวที่เกิดขึ้นลงในเฟซ บุ๊ก Chaiya Mitchai โดยยอมรับมีลูกแล้วและระบุว่า "ผมไชยา มิตรชัย สำหรับเรื่องลูกที่เป็นข่าวอยู่ ขอตอบว่าใช่ครับ ลูกผมครับ ผมมองว่าเป็นเรื่องธรรมดาสามัญทั่วไป ผมไม่ได้เปิดอะไรมาก เพราะไม่อยากให้เกิดความวุ่นวายอะไรกับครอบครัว อยากอยู่กันตามปกติชนธรรมดา มีคนอยากเปิดเรื่องของผม แต่จริงๆ ผมก็ไม่ได้ปิดอะไร แฟนคลับที่ใกล้ชิดติดตามกันมายาวนาน เขาก็ทราบเรื่องนี้ครับ ผู้หลักผู้ใหญ่ที่เคารพนับถือก็ทราบดี ผมก็บอกตามปกติ รวมถึงเพื่อนในวงการหลายคนก็รู้ "ไชยา มิตรชัย"ระบุอีกว่า "ผมแค่อยากอยู่กันสงบๆ ในตอนนี้ผมตอบคำถามแล้วนะครับ ส่วนเรื่องอื่นๆ ผมขอมีพื้นที่ส่วนตัวไว้สักนิดครับ ขอบคุณพี่ๆ สื่อมวลชนทุกท่าน ส่วนเมื่อวานผมติดภารกิจถ่ายรายการทั้งวัน และไม่ได้รับโทรศัพท์ใครเลย ไม่ได้คิดว่าอยู่ดีๆ จะมีใครมาสนใจเรื่องนี้ เพราะจริงๆ เคยมีข่าวลงไปแล้วเรื่องไชยามีลูก 2 คน เคยลงหลายครั้งแล้ว แต่ก็ไม่ได้มีอะไร ก็เหมือนเขียนแซวๆ กัน ผมก็ไม่ได้คิดว่าคราวนี้จะมีคนสนใจขนาดนี้ พอเมื่อเช้าถึงได้ทราบจากพี่ตุ้ม ผจก.ว่านักข่าวโทร.มากันมาก ผมจึงขออนุญาตใช้พื้นที่ตรงนี้ชี้แจง ใช้เวลาเขียนบนรถ และกำลังมุ่งหน้าไปงานต่อ"

"ถ้าไม่เป็นการรบกวนพี่ๆ สื่อจนเกินไป ขอรบกวนพาดหัวข่าวว่า ไชยาตอบสื่อด้วยความสุขว่า ลูกผมเองครับ (ฉีกยิ้ม) หรือลูกสาวไชยา สวยปังมาก จะกราบขอบคุณอย่างมากครับ ปล.ขอบคุณพี่ๆ สื่อมวลชนอีกครั้งจากใจครับ แล้วพบกันในงานแถลงข่าวลิเกธรรมะประวัติ 8 พฤษภาคม ที่ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย (หอเล็กครับ) รายละเอียดทีมจะแจ้งพี่ๆ สื่อมวลชนอีกครั้งครับ"

ผู้สื่อข่าวพยายามติดต่อไปยังคนใกล้ชิดของ "ไชยา มิตรชัย" เพื่อสอบถามถึงเรื่องราวชีวิตครอบครัวและลูกสาวของพระเอกลิเกคนดัง เนื่องจากก่อนหน้านี้มีอีกกระแสถึงการเปิดตัวหลานสาวคนสวยของ "ไชยา มิตรชัย" นั่นคือ "น้องแป้ง พรภัสร์ชนก" ที่เล่นลิเกด้วยกัน แถมมีดีกรีเป็นนางเอกมิวสิควิดีโอด้วยว่าเป็นลูกสาวของ "ไชยา มิตรชัย" หรือไม่ ซึ่งคนใกล้ชิดของ "ไชยา มิตรชัย" ยืนยันว่าน้องแป้งเป็นลูกสาวแท้ๆ ของพระเอกลิเกชื่อดัง ไม่ใช่หลานสาวแต่อย่างใด โดยทั้งคู่เตรียมแถลงข่าวด้วยกันอีกครั้งในงานลิเกธรรมะประวัติ วันที่ 8 พ.ค.นี้ ซึ่งงานนี้ทั้ง "ไชยา มิตรชัย" และ "น้องแป้ง" จะเปิดใจอย่างกระจ่างถึงเรื่องราวชีวิตครอบครัวทั้งหมด

พ่อลูก- ไชยา มิตรชัย ถ่ายภาพคู่กับ น.ส.พรภัสรัชน หรือ "น้องแป้ง" ลูกสาววัย 24 ปี โดยลูกทุ่งลิเก ชื่อดังยอมรับแล้วว่าเป็นลูกสาวสายเลือดแท้ๆ ไม่ใช่หลานสาว เตรียมควงคู่แถลงข่าวเปิดใจอย่างละเอียดอีกครั้งด้าน "แอน มิตรชัย" น้องสาว "ไชยา มิตรชัย" ได้ลงรูปน้องแป้งในเฟซบุ๊ก พร้อมแฮชแท็กยืนยันอีกรอบว่า #น้องแป้งบาร์บี้มิตรชัย สวยสุดค่ะลูก #ลูกสาวไชยา

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ก่อนหน้านี้ "เอ-ไชยา มิตรชัย" เคยให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องน้องแป้ง ไว้ในงานแถลงข่าวลิเกธรรมะประวัติ "อชาตศัตรู" เมื่อวันที่ 16 เม.ย.ที่ผ่านมาว่า "แฟนๆ ไม่ยอมรับให้เอาคนอื่นมาเล่นคู่กับเอแทนแอน แม้กระทั่งแป้งที่เคยเล่นกับมิตร มิตรชัย น้องชายเอง ซึ่งแฟนๆ ก็ยังไม่ยอมรับทั้งๆ ที่เป็นเลือดเนื้อเชื้อไขแท้ๆ เราก็ให้กำลังใจแป้งไป"

สำหรับ "น้องแป้ง" ลูกสาวลิเกดัง "ไชยา มิตรชัย" ปัจจุบันเรียนอยู่ที่มหาวิทยาลัยรังสิต เคยผ่านงานในวงการมาบ้างแล้ว โดยผลงานที่ผ่านมา อาทิ การประกวดยูทิป 5, นางเอกบันทึกกรรม ตอนลิเกลืมตาย, ถ่ายแบบนิตยสารต่างๆ, เป็นนางเอกละครเวทีของมหาวิทยาลัยรังสิต, ลงเล่นเอ็มวีเพลง "หิ่งห้อย" ของหลวงไก่ อาร์สยาม, นางเอกละครเรื่องนางฟ้ารำวง, ซีรีส์วัยรุ่น Feeling วัยจิ้นฟินเวอร์ รับบทข้าวฟ่าง และล่าสุดน้องแป้งเล่นละครเรื่องนางฟ้าอสูร ของเปี๊ยก-พิศาล อัครเศรณี โดยเล่นคู่กับนักร้องลูกทุ่งคนดัง "ก้อง ห้วยไร่"

ต่อมาเวลา 22.00 น. "น้องแป้ง" ได้โพสต์ภาพตัวเองในชุดนางเอกลิเก พร้อมข้อความว่า "วันนี้เป็นวันที่หนูดีใจที่สุดในโลก หนู๊# ลูกสาวพ่อเอค่ะ" ก่อน "ไชยา มิตรชัย" จะโพสต์ตอบว่า "พ่อก็รักหนูสุดบรรยาย"

ส่วนผู้จัดการของ"เอ ไชยา" กล่าวถึงกระแสข่าวลือที่ว่า "มิตร มิตรชัย" อาจเป็นลูกชายอีกคนของ"ไชยา มิตรชัย"ว่า มีคนโทร.เข้ามาถามเยอะว่า มิตร มิตรชัย ใช่ลูกของ เอ ไชยาหรือไม่ ตนก็ไม่แน่ใจ เพราะไม่ได้ลึกซึ้งกับครอบครัวนี้เท่าไหร่ แต่จะสนิทกับแอน มิตรชัยมากกว่า ตอนนี้พอมีข่าวอะไรออกมาต้องถามแอนกับน้องแป้ง ตนก็เพิ่งทราบว่าเป็นลูกของเอ ไชยา พอมีข่าวลือว่า มิตรเป็นลูกของเอ ไชยา ตนก็โทร.ไปถาม แอนว่าเรื่องจริงเป็นอย่างไร ซึ่งแอนได้ยืนยันว่ามิตรเป็นน้องแท้ๆ พ่อแม่เดียวกับตนและไชยา เพียงแค่อายุห่างกันมาก เพราะบ้านนี้มีลูกอายุห่างกันเยอะ แอนกับเอห่างกัน 10 ปี มิตรกับแอน อายุห่างกัน 10 ปี จึงไม่แปลกที่คนจะสงสัย ส่วนลูกชายของเอนั้น ตัวของน้องเอขออยู่เงียบๆ ไม่ขอเปิดตัวใดๆ ทั้งสิ้น

เมื่อถามว่านอกจากลูกชายที่หลายคนสงสัยว่าเป็นใคร หลายคนก็สงสัยว่าภรรยาของ "เอ ไชยา" เป็นใคร ผู้จัดการคนเดิมเผยว่า ส่วนตัวตนไม่รู้รายละเอียดอะไรที่ลึกซึ้งมาก ทราบเพียงแค่ว่าเขาเลิกกันไปนานแล้วเท่านั้น โดยอยู่ที่จ.พระนครศรีอยุธยา (หน้า 1,11)


หน้า 1Copyright © by Matichon Public Co.,Ltd. All Rights Reserved.